Đt nền khu đô thị Đảo Hoa Hạ Long là một trong nhiều các dự án bất động sản của Công ty Cổ phần Thống Nhất 508 (tiền thân là Công ty 508)

Khu đô thị Đảo Hoa tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa lưng tựa Núi – mặt hướng Biển một địa thế mà theo phong thủy của người Á Đông là cực tốt.

Ngoài dự án đất nền Đảo Hoa thì chủ đầu tư còn rất nhiều dự án đã triển khai trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, cầu đường…

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

40 năm đã qua đi, những người thợ của Công ty cầu 12 ngày ấy (Công ty cổ phần Thống Nhất 508 bây giờ) đã đi qua mọi miền của Tổ quốc, xây dựng hàng ngàn công trình lớn nhỏ trong các ngành giao thông, thủy lợi, điện lực, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Lịch sử xây dựng và phát triển của Công ty có lúc thăng, lúc trầm. Mỗi lần đương đầu với khó khăn thách thức là mỗi lần Công ty lại vượt lên và tự khẳng định mình trong tiến trình phát triển chung của đất nước.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 

Công ty Cổ phần Thống Nhất 508 hiện đang là Chủ đầu tư của nhiều dự án hàng tầng lớn như:

Dự án Trung tâm Thương mại và Chung cư cao tầng Trần Hưng Đạo.

Dự án Làng BIDV Mê Linh Hà Nội.

Dự án Khu phức Hợp Khách sạn Bạch Đằng Hilton Đà Nẵng.

Dự án Khu đô thị Làng Bang Thành phố Hạ Long Quảng Ninh.

Dự án Khu đô thị Đồn Điền Việt Hưng Thành phố Hạ Long Quảng Ninh….

 

 

 

 

Hơn 40 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thống Nhất 508 đã hoàn thành nhiều dự án cầu đường lớn như: Cầu Công Lý, Cầu Hùng Vương, Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Rồng, Cầu Rạch Miễu, Đường Trới – Vũ Oai…

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Thống Nhất 508 với phương châm làm việc:

“Vượt khó – Vươn lên, tinh thần Doanh nghiệp Việt Thương hiệu Công ty 508 sẽ tiếp tục gắn liền với những cây cầu, những con đường được xây dựng bằng bàn tay và khối óc của người thợ mang trong tim Tinh thần Doanh nghiệp Việt!”